Kỷ Niệm Chương Pha Lê

   Xem thêm 25 sản phẩm

   1. Kỷ niệm chương pha lê là gì?

   mặc dù vật phẩm này đang dần phát triển thành rộng rãi hơn, trở nên 1 văn hóa quà tặng của những công ti, lễ trao giải,… Tuy nhiên, với những người chưa sử dụng, thì kỷ niệm chương pha lê còn là món đồ đang vô cùng mới mẻ. Vậy kỷ niệm chương pha lê là gì? Nó được gây ra từ chất liệu như Thế nào? Bây giờ đang sở hữu những loại nào trên thị trường? Người mua hãy cộng Quả táo vàng đi tìm câu giải đáp.

   – định nghĩa về kỷ niệm chương

   kỷ niệm chương pha lê là 1 vật phẩm quà tặng pha lê được chế tác từ pha lê. Vật phẩm cơ bản gồm 2 phần: phần đế và phần thân. Trong ấy, phần xung quanh được in lô gô, biểu tượng của doanh nghiệp hoặc 1 bộ số kỷ niệm. Có sự khéo léo cũng như sáng tạo của các xưởng làm kỷ niệm chương pha lê tại Hà Nội mà hiện nay mẫu mã, hình trạng của số loại kỷ niệm chương vô cùng phong phú cũng như tinh tế.

   – Chất liệu kỷ niệm chương

   sở hữu những quan điểm sai lầm vẫn đến rằng pha lê cũng như thủy tinh là một. Đây là lí do những đối tượng gọi kỷ niệm chương pha lê là kỷ niệm chương thủy tinh. Mặc dầu, bản chất của pha lê là thủy tinh mặt khác đây là hai vật liệu hoàn toàn khác nhau. Pha lê với cấu tạo phức tạp và cao cấp hơn thủy tinh rất nhiều.

   Pha lê là 1 dạng thủy tinh silicat kali được trộn thêm một lượng Oxit chì II, giúp tăng độ tán sắc đẹp và khả năng tạo hình. kỷ niệm chương pha lê cao cấp khác kỷ niệm chương pha lê giá thấp ở chỗ nó được dẫn đến từ loại pha lê hàng đầu. Đó chính là bí quyết pha trộn giữa các nguyên tố để tạo ra loại pha lê sáng bóng, có dung nhan cầu vồng trong hạt, từng hạt đều nhau cũng như ko bị lỗi.

   – các loại kỷ niệm chương pha lê

   tùy thuộc vào vào dạng hình, cấu trúc sẽ chia kỷ niệm chương pha lê thành hai loại: Loại có đế cũng như loại ko sở hữu đế. Loại không mang đế chủ yếu là cụp trao tặng trong số buổi lễ trao giải, vinh danh. Loại với đế được chế tác thành vật phẩm tặng đối tác, quý khách.

   2. Ý nghĩa của kỷ niệm chương pha lê

   Từng bề ngoài, dạng hình khác nhau của kỷ niệm chương pha lê đều với 1 ý nghĩa riêng biêt.

   – Kỷ niệm chương pha lê hình tròn

   Hình tròn biểu tượng với vũ trụ, bầu trời. Ấy chính là sự thuần nhất, vô thượng không với phân chia. Lúc tặng kỷ niệm chương pha lê sở hữu hình tròn mô tả mong muốn của người tặng về một mối quan hệ ổn định, mật thiết, tuyệt vời như sự đi lại của hình tròn: ko mang điểm bắt đầu, cũng không có điểm chấm dứt, ko mang sự biến dạng.

   – Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm

   Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm biểu đạt lời chúc cuộc sống cũng như công tác luôn thuộn buồm xuôi gió

   Trong phong thủy, cánh buồm được xem là biểu trưng của sự dùng rất hiệu quả trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy, đây là vật phẩm được những vợ phong thủy cũng như giới doanh nhân quá ưa chuộng. Các cánh buồm hứng gió, căng tràn nhựa sống vươn cao sở hữu hàm nghĩa về sự thuận buồm xuôi gió. Dù việc buôn bán sở hữu gian khổ mặt khác cũng như những cánh buồm dẫu mang phong ba, bão táp vẫn luôn vươn cao, vươn xa. Tặng kỷ niệm chương pha lê như lời chúc với cuộc sống và công việc luôn xuôi chèo mát mái, gặp những thuận lợi và thành công.

   – Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa

   Ngọn lửa từ bao đời nay đã trở nên biểu trưng thiêng liêng của sự sống. Lửa với lại ánh sáng, sưởi ấm vạn vật, mang đến với đối tượng ta cảm nhận về nhiệt huyết bùng cháy, tràn đầy sức mạnh. Bên cạnh đấy, lửa còn là sự tái sinh, rực cháy niềm tin. Lúc tặng kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa biểu đạt lời chúc: người nhận sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực để sẵn sàng vượt qua những thử thác, phiền hà và dành thắng lợi.

   – Kỷ niệm chương pha lê hình vuông

   kỷ niệm chương pha lê hình vuông chủ yếu được chọn lựa quá nhiều để dẫn tới quà tặng đến bạn bè, người nhà. Vì, trong phong thủy, hình vuông giúp lôi kéo nguồn năng lượng bền vững thúc đẩy tới số mối quan hệ và nhà. Quà tặng kỷ niệm chương pha lê hình vuông với thông điệp: cầu chúc đến các mối quan hệ nhà và xã hội luôn bình ổn, thăng bằng.

   – Kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao

   Ngôi sao trên bầu trời đêm tỏa ra thứ ánh sáng lung linh, không khá chói chang tuy nhiên lại thu hút ánh nhìn và là 1 hình ảnh vô cùng đẹp trong mắt toàn bộ người. Ngôi sao tượng trưng đến các ước mơ. Lúc tặng kỷ niệm chương pha lê hình ngôi sao sở hữu lời chúc: người nhận có khả năng thực hiện được các ước mơ của mình, lời chúc về 1 cuộc sống phải chăng đẹp, viên mãn.

   – Kỷ niệm chương pha lê hình bông sen

   Hoa sen là loài hoa sống trong đầm lầy, ao bùn, Vậy nhưng lại tỏa ra thứ hương thơm hấp dẫn, nồng thắm, đắm say lòng đối tượng. Trong những vần thơ, câu hát, hình ảnh bông sen từ lâu đã được ví mang các ý chí, sự quyết tâm vượt khó vươn lên. Kỷ niệm chương pha lê hình bông sen giống như lời chúc: dù phiền phức, nặng nhọc mặt khác luôn giữ vững tinh thần sắt để vươn cao, tỏa sáng.

   – Kỷ niệm chương pha lê hình bộ số

   Kỷ niệm chương pha lê họp lớp thường sử dụng số loại bộ những. Những năm in trên kỷ niệm chương thường là năm ra trường, năm tốt nghiệp. Mỗi thành viên lớp lúc nhận thấy vật phẩm này thường nhớ đến nhau, nhớ về kỷ niệm thời cắp sách tới trường. Từ đấy, giúp đến tinh thần kết đoàn giữa mỗi thành viên càng trở thành mật thiết, bền chặt hơn.

   – Kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu

   lúc làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu, quý khách có khả năng dễ dàng diễn đạt được thông điệp, lời chúc riêng của bản thân đến đối tượng nhận. Bên cạnh ấy, người dùng cũng có khả năng vô tư sáng tạo thiết kế phải những kiểu dáng độc đáo, ấn tượng sở hữu đậm thời trang riêng. Ấy là hình trái tim biểu tượng tới ái tình, mẫu bắt tay biểu trưng với tình bằng hữu, hay hình ngôi nhà bộc lộ cho tình bên cạnh ấm áp… Tùy vào mỗi đối tượng nhận cũng như mục đích tặng quà khác nhau mà người mua có thể yêu cầu cơ sở sinh sản chế tác nên các vật phẩm theo yêu cầu của bản thân.

   [dwqa-list-questions category="ky-niem-chuong-pha-le"] [dwqa-submit-question-form]
   Lên trên