Ý nghĩa của quà tặng pha lê trong phong thủy và cuộc sống

khi đề cập tới pha lê, người ta nghĩ đến sự tinh khiết cũng như sạch . Đây là nét đẹp đặc thù , độc đáo làm biết bao tình nhân mến thiết bị thủy tinh lấp lánh này. Ko chỉ làm cho con nạn nhân đam mê bởi vẻ đẹp lôi cuốn, quà tặng pha lê còn mang số đông ý nghĩa phải chăng đẹp. Trong bài viết hôm nay, quý khách hãy cùng chúng tôi khám phá về ý nghĩa của quà tặng pha lê độc đáo. Từ đó, giúp người dùng tìm được những sản phẩm thật ưng ý , chấp nhận .

1 . Ý nghĩa của quà tặng pha lê cao cấp trong phong thủy:

Trong quan niệm phong thủy, pha lê mô tả đến những điều may mắn, xinh đẹp. Khi trưng bày những món quà tặng pha lê trong nhà, gia chủ có tài năng với vận mệnh tươi sáng hơn, gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

– Pha lê màu Tím

Bộ cốc pha lê màu tím

Pha lê màu tím tượng trưng đến vẻ đẹp điềm tĩnh , nhẹ nhàng . Những bệnh nhân mệnh Hỏa siêu hợp với các món đồ pha lê chiếm hữu sắc tím. Bởi, màu sắc này kém cỏi giúp cân bằng sự tất tả, mất bất tĩnh vốn là các nét tính cách đặc thù của người thuộc mệnh Hỏa.

– Pha lê màu Vàng

Bát thả hoa pha lê màu vàng

Pha lê màu vàng mô tả tới những điều tươi sáng, vô cùng yêu thích chiếm hữu nạn nhân làm cho sắm sửa . Loại pha lê này mang lại nhiều chủng loại tài vận rẻ lành giúp gia chủ thành đạt trong công việc. Trong phong thủy, pha lê Vàng hợp với nạn nhân mệnh thổ cũng như mệnh thủy.

– Pha lê màu Hồng

Lọ hoa pha lê màu hồng

Ý nghĩa của quà tặng pha lê đẹp màu hồng biểu lộ sự ngọt ngào, lãng mạn của tình ái đôi lứa . Mang tác dụng lớn mạnh mối quan hệ đôi lứa , thê thiếp chồng thêm ràng buộc bền lâu. Sắc hồng kém cỏi mang lại rất nhiều vượng khí phải chăng đẹp đến các bệnh nhân thuộc mệnh Hỏa.

– Pha lê màu Đen

Chặn giấy pha lê màu đen

Ý nghĩa của quà tặng pha lê chất lượng cao màu đen miêu tả ý thức mạnh bạo , chắc nịch . Khi trưng món đồ này trong gia đình xoàng giúp trừ tà, bỏ đi âm khí. Đồng thời , xóa tan những khiếp sợ , đáng lo của gia chủ. Những bệnh nhân mệnh hỏa cần mang món đồ này để luôn gặp rộng rãi may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

– Pha lê màu Trắng

Kỷ niệm chương pha lê màu trắng

Màu trắng luôn là biểu trưng của các gì tinh khôi, thanh khiết nhất. Trong phong thủy, pha lê trắng có tác dụng xua đuổi âm khí, làm cho dịu các căng thẳng mỏi mệt, giữ đến gia chủ và những thành viên trong nhà luôn vui vẻ, hạnh phúc. Loại pha này được khuyên dùng cho những bệnh nhân thuộc mệnh Kim.

– Pha lê màu Xanh

cúp pha lê màu xanh

Màu xanh mang đến cảm giác trong lành mát mẻ. Quà tặng pha lê màu xanh khi trưng bày trong nhà hay khoảng trống vận động kém giúp thăng bằng cảm xúc cực kì thấp . Gam màu này trong phong thủy cũng được xem là một trong các màu sắc đẹp sở hữu âm vận phải chăng , hấp dẫn dương khí, tài vận tới gia chủ, khác lạ là những gia chủ thuộc mệnh mộc, mệnh thủy.

2. Ý nghĩa của quà tặng pha lê trong cuộc sống:

– Món quà ý nghĩa mô tả 1 ái tình thật tâm , thuần khiết , vĩnh hằng

Pha lê vốn là loại vật liệu vô cùng đặc biệt . Tuy phong thanh, dễ đổ vỡ nhưng lại với ý nghĩa vĩnh hằng, trường tồn mang thời kì. Nó biểu tượng tới ái tình chân tình , thuần khiết . Ý nghĩa của quà tặng pha lê theo bắt buộc có thể giúp bạn lây nhiễm chuyển vận được các tình cảm sâu đậm, thông điệp yêu thương tới một nửa quan yếu của cuộc đời của phiên bản thân .

– Món quà tặng đối tác biểu hiện ẩn ý thành đạt trong kinh khủng doanh

Ý nghĩa của quà tặng pha lê giỏi khi tặng đến đối tác đấy chính là một lời chúc thành đạt, biểu lộ mong muốn hợp tác lâu dài, gắn bó . Thông qua từng tinh thần của hoa văn, biểu trưng , món quà tặng truyền chuyên chở sự trân trọng, quý mến giữa các người bệnh luôn đồng sở hữu nhau cộng sản xuất .

khách hàng muốn tham mưu thêm thông báo và nhận tầm lạnh ưu đãi khi tậu sản phẩm, vui lòng siêu thị mang chúng ta theo các Hotline: 0928 983 983